IOPE (아이오페) แบรนด์คุชชั่นเจ้าแรกของเกาหลีใต้ และไอเท็มเด็ดอีกมากมาย

IOPE (아이오페) แบรนด์คุชชั่นเจ้าแรกของเกาหลีใต้ และไอเท็มเด็ดอีกมากมาย

อีกหนึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามในเครือ Amore Pacific

IOPE (아이오페) Logo

IOPE เป็นหนึ่งในแบรนด์ของบริษัทผลิตภัณฑ์ความงามชื่อดังอย่าง Amore Pacific ที่ก่อตั้งมายาวนานตั้งแต่ปี 1932 บริษัท Amore Pacific เป็นเจ้าของ แบรนด์เครื่องสำอาง เกาหลีชื่อดังมากมาย และได้ทำการคิดค้นนวัตกรรมด้านความงามอย่างคุชชั่นแบรนด์แรกที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2008 คือ IOPE Air Cushion ภายใต้แบรนด์ IOPE และได้รับกระแสตอบรับที่ดีและมียอดขายถล่มทลาย

สำหรับแบรนด์ IOPE เป็น แบรนด์เกาหลี ที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ โดยภายในแบรนด์นั้นจะมีสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวผู้หญิง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวผู้ชาย และเครื่องสำอางต่าง ๆ โดยสินค้าที่ได้รับความนิยมของแบรนด์นั้นก็คือ คุชชั่น IOPE Air Cushion ตัวดังที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี


แนะนำผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ IOPE (아이오페)

IOPE (아이오페)

แบรนด์ IOPE เป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่มีพรีเซนเตอร์เป็นคนมีชื่อเสียงของเกาหลีมากมายหลายคน และวันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่อยู่ภายใต้แบรนด์ IOPE ที่ของมันต้องมีไม่มีไม่ได้ มาเริ่มกันเลย


IOPE Air Cushion

IOPE (아이오페) IOPE Air Cushion

สำหรับตัวแรกที่จะไม่แนะนำไม่ได้นั่นก็คือ “IOPE Air Cushion” เป็น คุชชั่น ตัวดังและตัวแรกของโลกที่ทำการเปิดตัวนวัตกรรมด้านความงามอย่างคุชชั่นที่ทำให้ แบรนด์ IOPE เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอีกด้วย โดยในปัจจุบันนั้น IOPE ได้แบ่งคุชชั่นออกเป็น 4 รุ่น ดังนี้

  1. Natural Light Coverage
  2. Cover Medium Coverage
  3. Intense Cover Full Coverage
  4. Matte Longwear Medium Coverage

สีของ IOPE Air Cushion มีให้เลือก 4 สี  คือ NO.13, NO.21C, NO.21, NO.23 ภายในกล่องจะมีคุชชั่น 1 ตลับ ขนาด 15 กรัม ราคาอยู่ที่ 28,000 วอน แต่ถ้าใครอยากได้แบบมีรีฟิลให้มาด้วยจะอยู่ในราคา 42,000 วอน


IOPE Bio Essence Intensive Conditioning

IOPE Bio Essence Intensive Conditioning

น้ำตบภายใต้แบรนด์ IOPE อย่าง “IOPE Bio Essence Intensive Conditioning” เป็น สินค้าแนะนำ อีกหนึ่งอย่างที่ควรมี เพราะนำตบของ IOPE มีคุณสมบัติที่ช่วยปรับสภาพผิวให้มีความแข็งแรงและยังทำให้ผิวของคุณดูนุ่มฟู ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส


IOPE Super Vital Eye Cream

IOPE (아이오페) IOPE Super Vital Eye Cream

เป็น Eye Cream ตัวดังของแบรนด์ IOPE ซึ่ง IOPE Super Vital Eye Cream นั้นจะช่วยบำรุงใต้ตาให้ใต้ตาของคุณมีความชุ่มชื้นไม่แห้ง โดยจะมีเนื้อครีมสีชมพูอ่อน ๆ และมีกลิ่มหอมอ่อน ๆ โดยราคาของ IOPE Super Vital Eye Cream อยู่ที่ประมาณ 2,892 บาท


IOPE (아이오페) กับ Presenter ชื่อดัง ดีกรีนักแสดงนำซีรีส์เกาหลีที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง

IOPE (아이오페) Presenter

นอกจากนี้ แบรนด์ IOPE ยังได้นักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง “ฮัน โซฮี” มาเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ของแบรนด์ ซึ่งถือว่าเป็นนักแสดงสาวที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของหลายคนจากผลงานการแสดงเรื่อง My Name, Nevertheless และ The World of the Married เป็นต้น สำหรับใครที่อยากสวยเหมือนกับฮันโซฮีก็ต้องมาลองใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ IOPE กันแล้ว


พิกัดช้อปปิ้ง IOPE ไม่ต้องบินไปถึงเกาหลีก็สวยได้

สำหรับแบรนด์ IOPE ที่มี เครื่องสำอางเกาหลี มากมายที่ใครหลาย ๆ คนนั้นชื่นชอบ ถ้าหากคุณสนใจในสินค้าของ IOPE ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์บำรุง หรือเครื่องสำอาง คุณสามารถสั่งซื้อได้ที่ทางช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ เช่น Shopee Lazada


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://www.iope.com

Author: Jang Jihoo

Leave a comment