JUNGSAEMMOOL (정샘물) แบรนด์เครื่องสำอางที่จะมาเสกผิวสวยในพริบตา

JUNGSAEMMOOL (정샘물) แบรนด์เครื่องสำอางที่จะมาเสกผิวสวยในพริบตา

JUNGSAEMMOOL แบรนด์เครื่องสำอางที่สร้างจาก Make up Artist ชื่อดังของเกาหลีใต้

Jung Saem Mool เป็นแบรนด์เครื่องสำอาง และสกินแคร์ เกาหลี
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

JungSaemMool เป็นแบรนด์เครื่องสำอาง และสกินแคร์สัญชาติเกาหลี ที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยฝีมือของ Make up artist ชื่อดังอย่างคุณ Jung Saem Mool นี่เอง ซึ่งแบรนด์นี้มาในคอนเซ็ปต์สร้างผิวสวยให้กับทุกคนที่ใช้ได้ในพริบตา มาพร้อมกับความทันสมัยก้าวตามทันเทรนด์โลก ไม่ว่าคุณจะมีผิวแบบใด ทางแบรนด์ก็มีผลิตภัณฑ์ที่พร้อมตอบโจทย์ รับรองว่าได้ผิวสวยถูกใจจนต้องซื้อใช้ต่อแน่นอน ถ้าคุณอยากสัมผัสความดีงามของการมีผิวสวยเสกได้แบบ Jung Saem Mool ก็ตามเรามาได้เลย วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูความดีงามแบบจัดหนักจัดเต็มเลยจ้า


ทัวร์สินค้าคุณภาพจากแบรนด์ Jung Saem Mool ชิ้นไหนเด็ด ชิ้นไหนดัง เราจัดมาให้ครบ

คุชชั่น Jung Saem Mool คุมมัน
ดูรายละเอียดสินค้า คลิกเลย

ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของ Jung Saem Mool ที่เราจะมานำเสนอในวันนี้จะเป็นตัวไหนไปไม่ได้นอกจาก คุชชั่น Jung Saem Mool ที่ไม่ว่าจะออกรุ่นไหนมาก็สร้างยอดขายถล่มทลายกันไปทุกรุ่นกันเลย ขอบอกว่าทางแบรนด์เขามีมาให้เลือกหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแมตท์ เนื้อฉ่ำวาว สูตร Jung Saem Mool คุมมัน สูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย เขาก็จัดมาให้หมด ไม่ว่าคุณจะมีผิวแบบไหน สีผิวโทนไหน ทางแบรนด์เขาก็มีรองรับ ไปเลือกซื้อกันดูได้เลย

รองพื้น JUNG SAEM MOOL
ดูรายละเอียดสินค้า คลิกเลย

มีคุชชั่นก็ต้องมีรองพื้นกับแป้งมาควบคู่กัน การันตีความปังไม่แพ้ตัวคุชชั่นแน่นอน สำหรับรองพื้นที่เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความแน่นขึ้นมาอีกหนึ่งระดับ และตัวแป้งผสมรองพื้นที่มาพร้อมเฉดสีหลากหลายตบโจทย์ชาวเอเชียแบบเรา ๆ ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญที่สุดคือเรื่องงานผิวที่ยืนหนึ่งมาตลอด ไม่ว่าจะถนัดใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหน คุณก็จะได้ผิวสวยตราตรึงใจแน่นอน

ดินสอเขียนคิ้ว Jung Saem Mool
ดูรายละเอียดสินค้า คลิกเลย

อีกหนึ่งสินค้าเริ่ด ๆ ที่เราอยากนำเสนอก็คือ ดินสอเขียนคิ้ว Jung Saem Mool ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อดี สีติดง่าย ติดทน แถมออกสีชัด ใครที่กำลังตามหาดินสอเขียนคิ้วดี ๆ อยู่ ห้ามพลาด

ผลิตภัณฑ์บำรุงผม JUNG SAEM MOOL
ดูรายละเอียดสินค้า คลิกเลย

และที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ นั่นก็คือ แบรนด์ Jung Saem Mool เขามีไลน์สกินแคร์สุดดีงามอยู่ด้วย ตัวที่เรานำมาแนะนำวันนี้เป็นไลน์ผลิตภัณฑ์บำรุงผม ที่จะเน้นเรื่องการเติมโปรตีนให้เส้นผมของเรา เพื่อให้ผมแข็งแรง และดูสวยงามมากยิ่งขึ้น ตามหาสินค้าของแบรนด์มาลองกันได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง


ยืนหนึ่งเรื่องงานผิวในวงการเมคอัพ เอกลักษณ์ของ Jung Saem Mool ที่ทั่วโลกต้องยกให้

Jung Saem Mool ดีมั้ย
ดูรายละเอียดสินค้า คลิกเลย

ความโดดเด่นของ Jung Saem Mool ก็หนีไม่พ้นเรื่องงานผิวอย่างแน่นอน เพราะตัวแบรนด์ถถูกสร้างมาจาก Make up artist ชื่อดัง ที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยคอนเซ็ปต์ผิวที่เป็นธรรมชาติ ในลุคที่ทันสมัยแบบมืออาชีพ ทำให้สินค้าที่ออกมานั้นตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนที่อยากจะมีผิวสวยฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี แต่ได้ความปกปิดที่จึ้งใจ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ทำผลิตภัณฑ์ออกมาได้ตอบโจทย์แบบสุด ๆ แล้วแบบนี้ตำนานงานผิวอันดับต้น ๆ ของโลกจะหนีไปไหนได้

Jung Saem Mool พรีเซ็นเตอร์ไทย ใหม่ ดาวิกา
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

แต่ความปังของ Jung Saem Mool ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะทางแบรนด์ได้ขยายฐานความรู้จักให้กระจายออกไปมากขึ้น ด้วยพรีเซนเตอร์ที่สะท้อนภาพลักษณ์ความงามของแบรนด์ออกมาได้แบบชัดเจนทั้งงานผิวสุดปัง ความทันสมัย และความเป็นมืออาชีพอย่าง ใหม่ ดาวิกา สาวไทยของเรานี่เอง เรียกได้ว่ายกความปังไปส่งทั่วโลก ใครเห็นก็อยากซื้อตามกันหมดเลยทีเดียว


พาส่องพิกัดช้อปสินค้าสุดปังจาก Jung Saem Mool ตามหาเมคอัพงานผิวปัง ๆ ไปพร้อมกัน

Jung Saem Mool ขายที่ไหนบ้าง
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

สำหรับใครที่อยากไปช้อปสินค้าจากแบรนด์ Jung Saem Mool ด้วยตัวเองก็สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้ากันได้ที่ช้อปทั้ง 5 สาขา ไม่ว่าจะเป็น Siam Center, ICONSIAM, Megabangna, Siam Paragon และ Central ลาดพร้าวได้เลย แล้วถ้าอยากช้อปออนไลน์ Jung Saem Mool ขายที่ไหนบ้าง ทุกคนสามารถเข้าไปซื้อสินค้าได้ทางเว็บไซต์ของแบรนด์ Jung Saem Mool หรือร้านค้า Official ในช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ อย่าง Shopee Lazada ได้เลย ขอบอกว่าโปรโมชันสุดพิเศษ และของแถมดี ๆ อีกเพียบที่รอแจกทุกคนอยู่ ตามไปหาซื้อสินค้าดีมีคุณภาพ เตรียมพร้อมรับงานผิวแบบฉ่ำมงได้แล้ววันนี้ตามช่องทางที่สะดวกกันเลยจ้า


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://www.instagram.com/jsmbeauty_

Author: Jang Jihoo

Leave a comment