Mamonde (마몽드) ปลุกความมั่นใจให้ผิวคุณ ด้วยพลังและความงามของดอกไม้

Mamonde (마몽드) ปลุกความมั่นใจให้ผิวคุณ ด้วยพลังและความงามของดอกไม้

Mamonde อีกแบรนด์เครื่องสำอางจาก Amorepacific

Mamonde (마몽드)
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

MAMONDE เป็นแบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางเกาหลีอีกแบรนด์หนึ่งที่อยู่ในเครือ AMOREPACIFIC ผลิตภัณฑ์ของ MAMONDE ทุกตัวจะถูกผลิตและพัฒนาโดยได้แรงบันดาลใจมาจากดอกไม้นานาชนิด ซึ่งทางแบรนด์ได้ดึงพลังจากความงามของดอกไม้ผสานรวมกับประโยชน์จากสารสกัดในดอกไม้มาผลิดสกินแคร์และเครื่องสำอางที่ให้ความอ่อนโยนกับผิว แถมยังมีกลิ่นอ่อน ๆ ช่วยสร้างฟีลลิ่งดี ๆ ในการใช้งานออกมาให้พวกเราได้ใช้กัน ด้วยสตอรี่ที่น่าสนใจแบบนี้ วันนี้เราเลยพาทุกคนมาสัมผัสความละมุนของ MAMONDE ไปพร้อมกับเรากันเลย


ไอเทมสุดเริ่ดจาก MAMONDE ชูความงามจากภายในสู่ภายนอก

Mamonde (마몽드) Rose Water Toner
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แบรนด์ MAMONDE ได้ออกผลิตภัณฑ์ออกมาให้เราได้ลองหลากหลายไลน์กันเลยทีเดียว มีครบทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์ บอกเลยว่าปังทุกไลน์ ก่อนจะไปดูไลน์ผลิตภัณฑ์ของ MAMONDE ทางเราของแนะนำไอเทมชิ้นเด็ด ๆ ที่ทั่วโลกตามหากันให้วุ่นก่อน ชิ้นแรกก็คือ MAMONDE Rose Water Toner รีวิวแบบจุกแบบสับ หลายคนอาจคุ้นเคยกับชื่อ น้ำตบกุหลาบ MAMONDE เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์สารพัดประโยชน์กันเลยสำหรับตัวนี้ จะใช้เป็นโทนเนอร์ น้ำตบ หรือนำมามาส์กหน้าก็เริ่ด ใช้แล้วหน้าใส ผลลัพธ์ดีจนใครก็อยากจับจอง

Mamonde (마몽드) Rose Hydra Glory Ampule
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แล้วในไลน์กุหลาบของแบรนด์ MAMONDE เขาก็พึ่งออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่มาสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อไม่กี่วันนี้ อย่าง Rose Hydra Glory Ampule ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก และรวดเร็ว ชุ่มชื้นนานตลอดวัน ผิวโกลวใสสไตล์เกาหลี หากสนใจก็รอติดตามกันได้เลย เตรียมวางขายเร็ว ๆ นี้แล้ว

ลิป Mamonde (마몽드)
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

ตัวที่สองก็คือ ลิป MAMONDE เบอร์ 23 บอกเลยว่าทวิตเตอร์แตกไปเลยแม่ Blogger คนไหนก็มี รีวิวแน่นแบบแน่น! สีสวยจนทนไม่ไหวต้องตามหาร้านพรีกันวุ่นวายไปหมด แต่ลิปสีอื่นของเขาก็ดังไม่แพ้กัน ลงขายสีไหนก็มีคนเอฟกันทุกสีไปเลยแบบปัง ๆ เชื่อว่าหลายคนจะต้องมีลิปของ MAMONDE ติดกระเป๋าอย่างแน่นอน

Pang Pang Hair Shadow MAMONDE ปิดเหม่ง
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

ไลน์เครื่องสำอางของ MAMONDE ก็มีสินค้าใหม่ออกมาอยู่เรื่อย ๆ อย่างผลิตภัณฑ์ที่ออกมาใหม่ก็เป็น Make Up Base เห็นแค่แพกเกจจิ้งก็อยากได้แล้วเอาจริง แล้วยังมีสินค้าตัวดังที่ออกแบบมาเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้อย่าง Pang Pang Hair Shadow MAMONDE ปิดเหม่งกริบในไม่กี่ TAP

MAMONDE Red Energy Recovery Serum
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

กลับมาที่ไลน์สกินแคร์ของ MAMONDE กันต่อ บอกเลยว่าสกินแคร์เขาปังทุกตัว และออกกันมาแบบแน่นสุด มีตอบโจทย์ให้ทุกสภาพผิว แก้หมดทุกปัญหาผิวที่เราต้องเจออย่างครีมเซ็ทใหม่ที่ออกมา 4 สูตร แก้ไข 4 ปัญหา ช่วยเรื่องเติมความชุ่มชื้น ยกกระชับ เพิ่มความแข็งแรงของ Skin Barrier และช่วยปลอบประโลมผิว ตัว MAMONDE Red Energy Recovery Serum เซรั่มขวดแดงที่ผลิตออกมาเพื่อช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาดีขึ้น ใช้ได้ทุกสภาพผิว ดีงามขนาดนี้ต้องไปหามาลองกันแล้ว


MAMONDE ความละมุนที่คนทั้งโลกอยากสัมผัส

Mamonde (마몽드) Presenter พัคชินเฮ
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

แบรนด์ MAMONDE ที่มีพรีเซนเตอร์ชื่อดังอย่าง Park Shinhye นักแสดงชื่อดังจากเกาหลี แค่เห็นพรีเซนเตอร์ก็รู้แล้วว่าแบรนด์จะต้องมีความละมุน ผลิตภัณฑ์อ่อนโยนต่อผิวอย่างแน่นอน

แบรนด์ Mamonde (마몽드)
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ซึ่งก็เป็นจริงตามที่คาดกันเลยจ้า เพราะทาง MAMONDE ดูแลการผลิตเองทุกขั้นตอนตั้งแต่การปลูกดอกไม้ นำไปผ่านการกระบวนการคัดเลือก วิจัย และทดสอบ ออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ดึงความงดงามของผู้ใช้ออกมาด้วยพลังภายในจากดอกไม้ ความอ่อนโยน และความใส่ใจที่คุณต้องมาสัมผัสเอง


ผิวสวย หน้าใสไปกับ MAMONDE ตามไปช้อปกันได้ที่นี่เลย!

ช้อป Mamonde (마몽드)
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

คุณสามารถช้อปสินค้าจาก MAMONDE ได้ตามแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น LINE Shopping, Lazada, Shopee หรือ Central Online กันได้เลยทางแบรนด์มีร้านค้าทางการอยู่ในทุกแพลตฟอร์มกันเลย ส่วนใครที่อยากไปเลือกช้อป MAMONDE ด้วยตัวเองก็ไปเลือกชมกันได้ที่ Eveandboy สาขาใกล้บ้าน ติดตามอัพเดตผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือโปรโมชันสุดคุ้มกันได้ที่เพจ Mamondethailand เลยจ้า


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://www.instagram.com/mamondekorea/

Author: Jang Jihoo

Leave a comment