Boys Over Flowers (꽃보다 남자) รักฉบับใหม่หัวใจสี่ดวง หรือ F4 เวอร์ชันเกาหลี

Boys Over Flowers (꽃보다 남자) รักฉบับใหม่หัวใจสี่ดวง หรือ F4 เวอร์ชันเกาหลี

ย้อนเวลาหาความฟินไปกับ Boys Over Flower รักฉบับใหม่หัวใจสี่ดวง

Boys Over Flowers (꽃보다 남자)

จะเป็นยังไงถ้าคุณได้มีโอกาสเข้าไปใช้ชีวิตในโรงเรียนที่มีแต่คนรวย ๆ และห้อมล้อมไปด้วยของใช้ดี ๆ แต่กลับมีด้านมืดซ่อนอยู่ภายในโรงเรียนอย่างเรื่อง Boys Over Flower หรือรักฉบับใหม่หัวใจสี่ดวง ซีรีส์เกาหลีในตำนานที่สร้างปรากฏการณ์การรีเมคไปถึง 6 เวอร์ชัน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือประเทศไทยของเรานี่เองค่ะ และวันนี้บทความขอเราก็ขอนำเสนอ F4 เวอร์ชันเกาหลี มาสปอยให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน งั้นเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าซีรีส์เรื่องนี้จะสนุกและน่ากลับไปดูอีกขนาดไหน


เรื่องย่อ Boys Over Flowers (꽃보다 남자) รักฉบับใหม่หัวใจสี่ดวง

เรื่องจะเล่าถึงโรงเรียน Shinhwa ซึ่งโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนที่ใหญ่และดีที่สุดในเกาหลี โดยนักเรียนในโรงเรียนก็ล้วนแต่เป็นลูกคนรวยและเศรษฐีกันทั้งนั้น เด็กในเกาหลีต่างอยากมาเรียนที่นี่กันถ้วนหน้าเพราะหากไม่มีความสามารถแต่มีใบจบการศึกษาจากที่นี่ก็จะเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยและทำงานได้ไม่ยาก ซึ่งโดรงเรียนนี้ก็มีด้านมืดที่ซ่อนอยู่นั่นก็คือกลุ่มนักเรียนที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโรงเรียนอย่า F4 ประกอบด้วย กูจุนพโย (อีมินโฮ) , ยุนจีโฮ (คิมฮยอนจุง) , โซอีจอง (คิมบอม) , และ ซงอูบิน (คิมจู)

Boys Over Flowers (꽃보다 남자)

ซึ่งโรงเรียนนี้ก็มีเกมส์ที่ไม่มีใครอยากเล่นเป็นหมากนั่นก็คือเกมส์แจกใบแดง หากใครมีใบแดงอยู่ล็อคเกอร์ทุกคนในโรงเรียนก็จะสามารถทำอะไรกับคนคนนั้นก็ได้ ซึ่งเรื่องมันก็เกิดกับนักเรียนชายคนหนึ่งจนที่เขาถึงกับจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย โชคดีที่นางเอกอย่างกึมจันดี (คูฮเยซอน) เห็นเหตุการณ์และเข้ามาช่วยได้ทัน เธอจึงเป็นฮีโร่ในชั่วข้ามคืน แต่กลับกันทางโรงเรียนกลับถูกประท้วงให้ปิดอย่างหนักพวกเขาจึงได้หาวิธีการลบล้างเรื่องเหล่านี้ด้วยการให้นางเอกได้เข้ามาเรียนในโรงเรียนแห่งนี้นั่นเอง

นางเอก F4 Boys Over Flowers (꽃보다 남자)

เมื่อเธอเข้ามาก็ได้พบกับ F4 ขาใหญ่ของโรงเรียนซึ่งเธอนั้นก็ไม่ถูกชะตากับคนแก๊งนี้เสียเท่าไหร่ โดยเฉพาะกูจุนพโย ที่เอาแต่ดูถูกคนอื่นไปวัน ๆ กึมจันดีจึงเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้เป็นหมากของเกมส์แจกใบแดง แล้วงานนี้เธอจะยังคงอยู่ในโรงเรียนได้อีกต่อไปหรือไม่ โปรดติตดามได้ใน Boys Over Flower


นักแสดงเรื่อง Boys Over Flowers (꽃보다 남자) รักฉบับใหม่หัวใจสี่ดวง

ซีรีส์เรื่อง Boys Over Flower หรือ รักฉบับใหม่หัวใจสี่ดวง เวอร์ชันเกาหลี เริ่มออนแอร์ครั้งแรกเมื่อปี 2009 โดยมีนักแสดงนำจากเรื่องดังนี้

Boys Over Flowers (꽃보다 남자)
  • อีมินโฮ รับบทเป็น กูจุนพโย
  • คูฮเยซอน รับบทเป็น กึมจันดี
  • คิมบอม รับบทเป็น โซอีจอง
  • คิมฮยอนจุง รับบทเป็น ยุนจีฮู
  • คิมจู รับบทเป็น ซงอูบิน

Boys Over Flower หรือ F4 กับการรีเมคสุดโหดถึง 6 เวอร์ชัน

F4 Thailand

Boys Over Flower เวอร์ชันแรกนั้นเป็นของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในสมัยนั้นก็เรียกได้ว่าฮิตและเป็นที่นิยมเอามาก ๆ ต่อมาทางประเทศไต้หวันก็ได้นำเอาไปรีเมคโดยใช้ชื่อว่า ‘Meteor Garden’ ซึ่งก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน และหลังจากนั้นทางเกาหลีก็ได้ซื้อลิขสิทธิ์ของเรื่องนี้ไปรีเมคต่อ และเรียกได้ว่าเป็น Boys Over Flower ที่คนส่วนใหญ่รู้จักกันมากที่สุด ซึ่งหลังจากนั้นทางประเทศจีนก็ได้รีเมคเรื่องนี้ขึ้นมาอีกครั้งในชื่อเดียวกับทางไต้หวัน แถมนักแสดงแต่ละคนยังเรียกได้ว่าหล่อสุด ๆ และล่าสุดก็คือประเทศไทยของเราที่ได้ทำโปรเจกต์ F4 Thailand ขึ้นมาให้ได้รับชมทาง VIU นี้เองค่ะ

แหล่งรวมซีรีส์เกาหลี เต็มอิ่มความบันเทิง เพียงแค่สมัคร VIU Premium คลิกเลย

ซื้อ VIU Premium ผ่าน Shopee

เพียงซื้อ E-Coupon ผ่าน Shopee เพื่อไป Redeem Code ก็สามารถเลือกแพ็กเกจได้ตามการใช้งาน มีให้เลือกดังนี้

ช่องทางการรับโค้ด Viu Premium

  1. หลังจากการชำระเงิน คุณจะได้รับโค้ดจากแถบ “การแจ้งเตือนของ Shopee”
  2. กรุณาเปิดเช็คเลขโค้ดได้จาก “รายการอัพเดทจาก Shopee” หลังจากนั้นนำโค้ดไปกรอกรหัส Redeem เพื่อใช้สิทธิ Viu Premium

ขั้นตอนการกรอกโค้ด Viu

  • ขั้นตอนที่ 1 : เปิด VIU Official Website ในคอมพิวเตอร์หรือในโทรศัพท์มือถือ แตะสัญลักษณ์รูปคนด้านขวามือเพื่อเข้าสู่ระบบสมาชิก
  • ขั้นตอนที่ 2 : หลังจากทำการเข้าสู่ระบบเสร็จสิ้นแตะบน ”รหัส Redeem”
  • ขั้นตอนที่ 3 : ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอในเพื่อเริ่มต้นการรับชม Viu!


อยากหาซีรีส์เกาหลีน่าดูเรื่องอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

อินทะลุจอ กับ K-Series

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://movies.doodido.com
https://d2anahhhmp1ffz.cloudfront.net
https://www.series-dd.co

Author: Jang Jihoo

Leave a comment