Sulwhasoo (설화수) แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ระดับ Premium จากเกาหลี

Sulwhasoo (설화수) แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ระดับ Premium จากเกาหลี

Sulwhasoo (설화수) ความงามเหนือกาลเวลา ตัวช่วยที่จะพาคุณไปเจอความงามที่แท้จริง

Sulwhasoo (설화수) แบรนด์

SULHWASOO (อ่านว่า ซอลฮวาซู) แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางชื่อดังในเครือ AMOREPACIFIC จากเกาหลี ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์บำรุงผิวซึ่งมีส่วนช่วยให้ทุกคนที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ SULHWASOO ได้พบเจอกับความงามอย่างแท้จริงจากธรรมชาติของคุณเอง SULHWASOO เชื่อเรื่องความงามที่อยู่เหนือกาลเวลา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตขึ้นมาทางแบรนด์ให้ความใส่ใจเป็นพิเศษกับสารสกัดธรรมชาติทุกชนิดที่ใส่ลงไป เพื่อให้คุณได้มีผิวสุขภาพดี เปล่งประกาย และดูอ่อนเยาว์ บอกเลยว่าทางแบรนด์ทำออกมาได้ตอบโจทย์ความเชื่อของแบรนด์สุด ๆ ใครใช้ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเริ่ด


ทำความรู้จักผลิตภัณฑ์ชื่อดังของ SULWHASOO กระซิบเลยว่ารีวิวแน่นทุกตัว!

SULWHASOO First Care Activating Serum

ผลิตภัณฑ์ชื่อดังของ SULWHASOO อย่างแรกที่คนนึกถึงก็คงหนีไม่พ้นไลน์สกินแคร์อย่างตัว SULWHASOO First Care Activating Serum ใครอยู่ในแวดวงสกินแคร์ก็ต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน กับความปังของสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรเกาหลีตัวนี้ คนที่ได้ลองต่างก็พูดว่ามีส่วนช่วยในการลดเลือนริ้วรอย เติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้กับผิว ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น ใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้นอย่างชัดเจน สกินแคร์ตัวอื่น ๆ ในไลน์เดียวกันนี้ก็ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เชื่อว่าหลายคนซื้อไปใช้ทั้งทีก็ต้องซื้อยกเซ็ทกันแน่นอน

SULWHASOO Concentrated Ginseng

สกินแคร์อีกไลน์หนึ่งที่น่าสนใจก็ขอยกให้ SULWHASOO Concentrated Ginseng ที่ช่วยเรื่องการลดเลือนริ้วรอย ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวได้ถึง 3 เท่า ใช้ตัวนี้รับรองว่าได้ผิวดี อ่อนกว่าวัย สัมผัสความงามเหนือกาลเวลากันได้จริง

กันแดด SULWHASOO

อีกชิ้นที่คนตามหากันก็คือ กันแดด SULWHASOO นั่นเอง กันแดดสูตรอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ที่ถูกปรับสูตรมาให้ใช้ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ มีทั้งรุ่นที่เป็น Tone Up และเนื้อแบบ Glow ช่วยให้ผิวดิวอี้ ฉ่ำวาวแต่ไม่เยิ้มตามสไตล์ชาวเกาหลี

SULWHASOO คุชชั่น

ส่วนไลน์เครื่องสำอางเขาก็โดดเด่นไม่แพ้กัน นำมาด้วย SULWHASOO คุชชั่น เนื้อดี มีสารช่วยบำรุงผิว ใช้ดีจนคนตามหากันเต็มไปหมด ส่วนตัวผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เขาก็มีให้ได้ลองกันครบทุกชิ้นที่สายเมคอัพต้องมีกันเลย ความปังของ SULWHASOO ที่เรายกตัวอย่างมาให้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของแบรนด์เท่านั้นเอง ใครอยากส่องเพิ่มสามารถเข้าไปดูที่เว็บหรือเพจของแบรนด์ได้เลยจ้า


เอกลักษณ์อันโดดเด่นของ SULWHASOO ที่พาแบรนด์ก้าวไปไกลถึงระดับโลก

SULWHASOO ซื้อได้ที่ไหน

อย่างที่บอกไปว่า SULWHASOO มีความเชื่อเรื่องความงามเหนือกาลเวลา และต้องการให้ทุกคนสามารถเผยผิวธรรมชาติที่ดีของตนได้ ทางแบรนด์ SULWHASOO ได้นำภูมิปัญญาด้านความงามต่าง ๆ ขอเอเชียมาผนวกรวมกับเทคโนลีทางวิทยาศาสตร์เพื่อผลิตสินค้าที่ดีที่สุดออกมาให้พวกเราได้ใช้กัน ซึ่งส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ของแบรนด์จะเป็นสมุนไพรหลากหลายชนิด อย่างตัวเด่น ๆ เลยก็จะเป็นโสมเกาหลีที่มีสรรพคุณอย่างแน่นนั่นเอง


SULWHASOO กับ Presenter ที่ตอกย้ำภาพลักษณ์ความงามเหนือกาลเวลาสุด Premium

แล้วทางแบรนด์ยังอัพเกรดความปังของ SULWHASOO ขึ้นไปอีกหนึ่งระดับด้วยพรีเซนเตอร์อย่าง Song Hye-Kyo ที่เป็นตัวแทนของความงามเหนือกาลเวลาได้อย่างแท้จริง ส่วนพรีเซนเตอร์คนใหม่อย่าง Taeyeon SNSD ก็มาเสริมทัพความแข็งแกร่งให้มากขึ้นไปอีก บอกเลยว่าปังแบบฉุดไม่อยู่กันแล้วจ้า ทั้งสินค้าคุณภาพดี และพรีเซนเตอร์สุดเริ่ดก็พา SULWHASOO ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์ระดับโลกกันไปเลย


ชี้เป้าแหล่งช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์จาก SULWHASOO มาดูแลสุขภาพผิวให้ดียิ่งขึ้นไปด้วยกัน

Sulwhasoo (설화수) ช้อป

ใครที่อยากจะไปช้อปสินค้าจาก SULWHASOO สาขาใกล้บ้าน ก็สามารถเข้าไปเช็คสาขาได้ที่เพจ หรือเว็บไซต์ SULWHASOO กันได้เลย มีทั้งสาขาในเซ็นทรัล และห้างสรรพสินค้าชั้นนำอื่น ๆ อีกหลายที่ ส่วนท่านที่ไม่สะดวกไปช้อปที่สาขาก็สามารถซื้อสินค้าได้ตามช่องทางออนไลน์ของ SULWHASOO ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ตรงของแบรนด์ LINE Shopping, Lazada หรือ Shopee ทางแบรนด์เขาก็จัดร้านค้าทางการ ส่งของตรงจากบริษัทไว้ให้ รับรองว่าได้ผลิตภัณฑ์ SULWHASOO ของแท้แน่นอน


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://www.instagram.com/sulwhasoo.official/

Author: Jang Jihoo

Leave a comment