Coway (코웨이) บริษัทนวัตกรรมด้านสุขภาพ ตัวช่วยแก้ปัญหาที่ดีที่สุดของคุณ

Coway (코웨이) บริษัทนวัตกรรมด้านสุขภาพ ตัวช่วยแก้ปัญหาที่ดีที่สุดของคุณ

Coway แบรนด์นวัตกรรมด้านสุขภาพที่ไม่ได้มีดีแค่เครื่องกรองน้ำเหมือนที่หลายคนเข้าใจ

Coway เครื่องใช้ไฟฟ้า

ต่อให้ไม่ใช่คนเกาหลี แต่ถ้าให้พูดถึงเครื่องกรองน้ำ เรากล้ารับประกันเลยว่าถ้าให้พูดถึงเครื่องกรองน้ำ หลายคนก็ต้องนึกถึง Coway อย่างแน่นอน ก็ของเขาทั้งคุณภาพดี ใช้ทน ใช้นาน แถมบริการหลังการขายก็ดีจนต้องบอกต่อ ใครได้ลองใช้ก็ถูกใจทั้งนั้น แล้วทุกคนจะรู้กันไหมว่าจริง ๆ แล้ว Coway เขาเป็นบริษัทที่ขึ้นชื่อเรื่องนวัตกรรมทางด้านสุขภาพแบบขั้นสุด มีอุปกรณ์ที่จะช่วยแก้ปัญหาได้ครบทุกอย่าง ไม่ได้มีดีแค่เครื่องกรองน้ำเหมือนที่หลายคนเข้าใจ วันนี้เราจึงได้นำเรื่องราวของแบรนด์ Coway มาฝากทุกคนกันนั่นเอง


เปิดประวัติ Coway จากบริษัทเครื่องกรองน้ำ สู่การเป็นศูนย์รวมอุปกรณ์เพื่อสุขภาพอันดับต้น ๆ

Coway เครื่องฟอกอากาศ

Coway ก่อตั้ง ขึ้นในปี 1989 โดยเริ่มจากการขาย เครื่องกรองน้ำ Coway ซึ่งผลตอบรับก็ออกมาดีจนเป็นที่รู้จักในเกาหลีใต้ ในปี 1994 ทาง Coway ก็ได้เริ่มจัดจำหน่ายเครื่องฟอกอากาศออกมาให้ทุกคนได้ใช้กัน และผลตอรับของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กับตัวเครื่องฟอกอากาศกันเลย หลังจากที่ Coway ได้เป็นที่รู้จักในวงกว้างของประเทศเกาหลีใต้ ทางบริษัทก็ไม่ได้หยุดที่จะพัฒนาตัวเอง คิดค้น และวิจัยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ออกมาดูแลสุขภาพทุกคนอย่างไม่หยุดหย่อน แล้วยังได้ขยายกิจการไปทั่วโลก มีโรงงานตั้งอยู่ในหลายประเทศ บอกเลยว่าเป็นบริษัทเกาหลีใต้ที่เติบโตในตลาดต่างประเทศได้อย่างดีเลยทีเดียว


ธุรกิจภายใต้แบรนด์ Coway จะมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง ตามไปดูพร้อมกัน

Coway เก้าอี้นวดไฟฟ้า


สำหรับธุรกิจภายใต้แบรนด์ Coway นั้นก็มีอยู่มากมายหลายอย่าง ครอบคลุมเรื่องการดูแลสุขภาพ มาที่เดียวครบจบทุกอย่าง แล้วจะมีไลน์ผลิตภัณฑ์ไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปเริ่มกันเลย!

รายการผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Coway

  • Water Care
  • Air Care
  • Body Care
  • Sleep Care
  • Living Care
  • IoCare

มาดูรายละเอียดแต่ละ Line Product กันเลยดีกว่า!

Water Care

Coway - Water Care

ธุรกิจตั้งต้นของ Coway ก็ต้องยกให้ Water Care อยู่แล้ว บอกเลยว่าแบรนด์นี้เขาโดดเด่นในเรื่องของเครื่องกรองน้ำขั้นสุด ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ก้าวทันความต้องการของโลกขั้นสุด มาพร้อมกับความใส่ใจเรื่องสุขภาพ ทำให้ธุรกิจ Water Care ของ Coway เป็นที่สนใจของคนทั้งโลกกันไปแบบไร้ข้อกังขาเลยทีเดียว

Air Care

Coway - Air Care

ธุรกิจ Air Care ก็เป็นธุรกิจที่โด่งดังไม่แพ้กันของ Coway ทางบริษัทได้พัฒนา และผลิต Coway เครื่องฟอกอากาศ ออกมาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และดีที่สุด ดูแลระบบทางเดินหายใจของทุกคนให้ปลอดภัย แม้มลภาวะจะแย่ขนาดไหนก็เอาอยู่

Body Care

Coway - Body Care

ธุรกิจ Body Care ตัวนี้จะเน้นไปที่การผลิตโถสุขภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างสบาย ผ่านเทคโนโลยีด้านสุขอนามัยที่ซับซ้อนด้วยความเชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด

Sleep Care

Coway - Sleep Care

เพราะการนอนหลับเป็นเรื่องสำคัญ Coway จึงได้ออกไลน์ธุรกิจเครื่องนอนมาช่วยให้ทุกคนได้นอนหลับดีขึ้นกว่าเดิม ทางบริษัทได้ออกแบบ และทดลองจนได้เครื่องนอนที่เหมาะสมกับทุกคน ใครกำลังมองหาเครื่องนอนดี ๆ อยู่ลองให้ Coway เป็นตัวเลือกของคุณ

Living Care

Coway - Living Care

ไลน์ธุรกิจที่จะสร้างความสุขภาพที่ดี และสะดวกสบายให้กับการใช้ชีวิตของคุณ ทาง Coway ได้ออกผลิตภัณฑ์อำนวยความสะดวกมาหลากหลายชนิด เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกประเภท มีตั้งแต่เครื่องใช้ในครัวเรือน ไปจนถึงเก้าอี้นวดไฟฟ้าเลยทีเดียว

IoCare

Coway - IoCare

Application ที่จะช่วยปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณให้ดีขึ้นแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน บอกเลยว่านวัตกรรมนี้จาก Coway จะช่วยปรับพฤติกรรมของคุณไปทีละนิด จะใช้เดี่ยว ๆ หรือจะใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์อื่นของ Coway ก็ปังไม่แพ้กัน


พาส่องจุดแข็งที่ไม่เหมือนใคร พร้อมอวดพรีเซนเตอร์สุดปัง ผู้นำ Coway ไปให้ไกลกว่าเดิม

Coway Noble เครื่องใช้ไฟฟ้า

จุดเด่นของ Coway ที่เราต้องยอมรับกันเลยก็คือการเป็นบริษัทที่พร้อมจะพัฒนาเพื่อให้ก้าวทันเทคโนโลยีอยู่เสมอ ทางแบรนด์มักจะมีนวัตกรรมใหม่ ๆ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ในเรื่องสุขภาพแบบที่เราอาจะไม่เคยนึกถึงมาก่อน ความใส่ใจในด้านนี้ของ Coway แข็งแกร่งจนบริษัทอื่นยากจะต้านทาน นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังทำให้สินค้าของตัวเองเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ด้วย การติดตั้ง Coway แบบระบบผ่อนชำระ จ่ายเงินเป็นรายเดือนแล้วทางบริษัทจะนำเครื่องกรองน้ำไปติดตั้งให้คุณถึงที่พัก ไม่จำเป็นต้องจ่ายราคาเต็มครั้งเดียวถึงจะใช้งานสินค้าของแบรนด์ได้

Coway กับ BTS เป็น Presenter

และความปังของบริษัทยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ก็ทางแบรนด์เขาได้ทุ่มทุนจ้างพรีเซนเตอร์เป็นวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่าง BTS มาเป็นตัวแทนของแบรนด์กันมาหลายปีติด บอกเลยว่าจากที่ทางแบรนด์มีชื่อเสียงอยู่แล้ว ก็ยิ่งโด่งดังกันเข้าไปอีก ไปไหนก็มีแต่คนสนใจ Coway BTS ต้องยอมรับว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องจนใครก็ต้องยอมรับเลยจ้า ถ้าคุณสนใจอยากจะลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Coway ก็สามารถไปติดตามกันต่อได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังในคุณภาพของผลิตภัณฑ์จากแบรนด์กันแน่นอน


สำหรับใครที่อยากช้อปจากร้านแบบ Official สามารถตามไปได้ที่ลิงก์นี้เลยค่ะ

Coway Shopee Official Store: https://shope.ee/8KFR5t7Iiw


เปิดโลกธุรกิจประเทศเกาหลี มารู้จักบริษัทอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

เกาหลีในโลกธุรกิจ

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://www.instagram.com/coway.kr
https://www.facebook.com/cowaymega

Author: Jang Jihoo

Leave a comment