Crash Landing On You (사랑의 불시착) ปักหมุดรักฉุกเฉิน ซีรีส์รักข้ามเขตแดน

Crash Landing On You (사랑의 불시착) ปักหมุดรักฉุกเฉิน ซีรีส์รักข้ามเขตแดน

ข้ามน้ำข้ามทะเลไปหาสหายผู้กองในซีรีส์ Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน

Crash Landing on You (사랑의 불시착) ปักหมุดรักฉุกเฉิน นักแสดง

วันนี้เราจะมารีวิวซีรีส์ของคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมานี้นี่เอง ซึ่งใช่ค่ะซีรีส์เรื่องนั้นก็คือ “Crash Landing On You” นั่นเอง โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมมากในช่วงปี 2019 ที่ผ่านมาค่ะ ซึ่งมีเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสองประเทศนั่นก็คือ เกาหลีใต้และเกาหลีเหนือ ซึ่งเป็นประเทศที่ไม่ได้รวมตัวกันเป็นหนึ่งประเทศ ดังนั้นจึงได้มีเหตุการณ์มากมายที่เกิดขึ้นละทำให้ความรักของทั้งคู่ก่อตัวแบบครบรส ครบอารมณ์ ก่อนจะไปดูเรื่องนี้ก็เอาทิชชู่มาวางใกล้ ๆ ด้วยนะคะ เพราะตอนใกล้จบบีบหัวใจมาก ๆ ไม่รอช้าเราไปอ่านเรื่องย่อของซีรีส์เรื่องนี้กันเลยค่ะ


เรื่องย่อ Crash Landing On You (사랑의 불시착) ปักหมุดรักฉุกเฉิน

Crash Landing on You (사랑의 불시착) Yoon Seri

โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ‘ยุนเซรี’ (ซนเยจิน) นักธุรกิจสาวที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอนั้นก็เป็นทายาทคนเล็กของตระกูลซน ซึ่งเธอมีพี่น้องทั้งหมด 3 คน ประกอบด้วยพี่ชายของเธอ 2 คน และตัวเธออีก 1 คน พี่น้องสองคนของเธอต่างแย่งกันที่จะขึ้นเป็นประธานบริษัทคนต่อไป แต่เธอนั้นมีบริษัทที่เธอได้สร้างขึ้นมาด้วยตัวเองอยู่แล้ว และพ่อของเธอก็กำลังจะเลือกผู้ที่มาดำรงตำแหน่งเป็นประธานบริษัทคนใหม่ ซึ่งเขาก็เลือกเธอ เธอนั้นจึงยอมรับแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก แต่ในขณะเดียวกันแม่ของเธอก็บอกให้เธอไม่รับตำแหน่งนี้

Crash Landing on You (사랑의 불시착) Yoon Seri Sky Diving

ซึ่งยุนเซรีและแม่ของเธอไม่ค่อยลงรอยกันด้วยปมในวัยเด็กของเธอที่แม่นั้นนำเธอไปปล่อยทิ้งไว้ที่ทะเล ซึ่งทำให้เธอรู้สึกว่าแม่ไม่ได้รักเธอ เธอจึงไม่ขอเชื่อฟังแม่ของเธอและยืนยันที่จะขึ้นรับตำแหน่งประธานบริษัทคนใหม่ควบกับบริษัทของเธอไปด้วย และเธอก็ได้ไปปลดปล่อยความทุกข์ทุกสิ่งและฉลองความสำเร็จด้วยการไปเล่นเครื่องร่อนเพื่อความสบายใจของเธอ แต่ดันเกิดเหตุพายุทอร์นาโดที่พัดกลางอากาศทำให้เธอนั้นลอยไปติดอยู่บนต้นไม้ทางฝั่งของเกาหลีเหนือ

Crash Landing on You (사랑의 불시착) สหายผู้กอง ยุนเซรี

ซึ่งเธอนั้นก็ตะโกนขอความช่วยเหลืออยู่พักใหญ่และประกอบกับที่มีทหารของเกาหลีเหนืออยู่ในเขตบริเวณนั้นพอดี ซึ่งนั่นก็คือสหายผู้กอง ‘รีจองฮยอก’ (ฮยอนบิน) นั่นเอง ในตอนแรกเธอคิดว่าเธออยู่ในกองถ่ายละครสักแห่ง แต่เมื่อเริ่มรู้ว่าเธอเข้ามาอยู่ในเกาหลีเหนือและกำลังจะถูกจับตัวไปเธอก็รีบหาหนทางที่จะหนีอย่างสุดชีวิต และเธอนั้นก็เก่งเสียเหลือเกินที่สามารถหนีไปได้ถึงในหมู่บ้าน แต่ท้ายที่สุดก็ได้พบกับสหายผู้กองอีกครั้ง และเขานั้นก็ให้เธออาศัยอยู่ที่บ้านของเขาและสัญญาว่าจะส่งเธอกลับบ้านอย่างปลอดภัย

Crash Landing on You (사랑의 불시착) ปักหมุดรักฉุกเฉิน แก๊งทหาร

เมื่อระยะเวลาที่อยู่ด้วยกันนานยิ่งขึ้นความรู้สึกที่ทั้งคู่มีให้กันก็เริ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งในการดำเนินเรื่องนี้ก็จะทำให้เราได้หัวเราะกับอีก 4 สหายที่เป็นเพื่อนร่วมทุกข์ร่วมสุขของเธอเมื่ออยู่ที่เกาหลีเหนือ จนถึงวันที่เธอสามารถออกจากเกาหลีเหนือได้สำเร็จ แต่ก็ไม่วายยังถูกทหารจากเกาหลีเหนือตามหาตัวเธอทำให้สหายรีจองฮยอกและเพื่อน ๆ อีก 4 คน ต้องตามติดเพื่อไปช่วยชีวิตเธอในเกาหลีใต้ พวกเขาจะสามารถช่วยชีวิตเธอได้หรือไม่ แล้วความรักของเธอและเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ใน Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน


นักแสดงเรื่อง Crash Landing On You (사랑의 불시착) ปักหมุดรักฉุกเฉิน

Crash Landing on You (사랑의 불시착)

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง Crash Landing On You หรือชื่อในภาษาไทยว่า ปักหมุดรักฉุกเฉิน โดยซีรีส์เรื่องเป็นซีรีส์เกาหลีแนวโดรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า เริ่มออนแอร์ครั้งแรกเมื่อปี 2019 โดยนักแสดงนำจากซีรีส์เรื่องนี้ มีดังนี้

  • ฮยอนบิน รับบทเป็น รีจองฮยอก
  • ซนเยจิน รับบทเป็น ยุนเซรี
  • คิมจองฮยอน รับบทเป็น กูซึงจุน
  • ซอจีฮเย รับบทเป็น ซอดัน
  • อีชินยอง รับบทเป็น พัคควังบอม
  • ยางคยองวอน รับบทเป็น พโยจีซู
  • ทังจุนซัง รับบทเป็น กึมอึนดง
  • ยูซูบิน รับบทเป็น คิมจูมอก

ซีรีส์ Crash Landing On You (사랑의 불시착) ปักหมุดรักฉุกเฉิน ซีรีส์จบแต่คนไม่จบ กับตอนจบที่แสนจะปวดตับ

Crash Landing on You (사랑의 불시착) ปักหมุดรักฉุกเฉิน พระเอก นางเอก

เชื่อว่าใครที่ดูซีรีส์เรื่องนี้แล้วไม่ร้องไห้เท่ากับไม่ได้ดูค่ะ โดยเฉพาะซีนที่นางเอกถูกพ่อพระเอกจับตัวไป แล้วพระเอกตามหานางเอกและสุดท้ายก็ได้รู้ว่านางเอกนั้นยังปลอดภัย หรืออีกฉากที่บีบหัวใจมาก ๆ ก็คือฉากที่นางเอกกำลังจะข้ามเส้นพรมแดนออกไป ซึ่งก็ทำให้เราได้รู้ว่ารีจองฮยอกนั้นรักยุนเซรีมากแค่ไหน ซึ่งสามารถรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ทาง Netflix เลยค่ะ รับรองว่านอกจากเนื้อเรื่องที่ชวนติดตาม บรรยากาศที่สะท้อนความเป็นเกาหลีเหนือแล้ว เคมีของพระเอกนางเอกจากคู่จิ้นสู่คู่จริงก็ดีงามมากจริง ๆ


อยากหาซีรีส์เกาหลีน่าดูเรื่องอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

อินทะลุจอ กับ K-Series

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://oldhollywoodtimes.com
https://vkvi.net
https://popcornfor2.com
https://www.tnnthailand.com

Author: Jang Jihoo

Leave a comment